รวมต่ำกว่า 3 ในฟุตบอลหมายความว่าอย่างไร

รวมในการเดิมพันฟุตบอล

ยอดรวมคือจำนวนสถานการณ์ของเกมและตัวบ่งชี้ที่เจ้ามือรับพนันยอมรับการเดิมพัน ความนิยมสูงสุดในวงการฟุตบอลคือจำนวนประตูทั้งหมด แต่นอกเหนือจากนั้น เจ้ามือรับแทงยังเสนอให้ทายจำนวนลูกเตะมุม ใบเหลือง และกิจกรรมอื่นๆ ก่อนเดิมพันผลรวม ผู้เริ่มต้นต้องเข้าใจว่า TL คืออะไรในฟุตบอลและการเดิมพันกีฬาไทยแลนด์ TM

ในการคาดการณ์ผลรวม นักพนันจำเป็นต้องพิจารณาว่าจำนวนสถานการณ์ของเกมจะเกินขีดจำกัดที่เจ้ามือรับแทงเสนอในรายการหรือไม่ การเดิมพันบนยอดรวม (TM) หมายความว่าผลลัพธ์จะสูงกว่าเจ้ามือรับแทงที่ประกาศ ยอดรวมภายใต้ (TL) บ่งชี้ว่าผลลัพธ์จะต่ำกว่าในรายการ

ประเภทยอดรวมน้อย

สำหรับการเดิมพันฟุตบอลในไลน์ของเจ้ามือรับแทง มีตัวเลือก TL ดังต่อไปนี้:

  • ยุโรปหรือคลาสสิก ประเภทของผลรวมปกติสำหรับจำนวนประตูทั้งหมด
  • ทั้งหมดและครึ่งหนึ่ง ยอดรวมต่ำกว่า 2.5 ในฟุตบอลเป็นตัวเลือกครึ่งมาตรฐานที่เจ้ามือรับแทงมักเสนอให้มากที่สุด มันแตกต่างจากทั้งหมดตรงที่มันไม่ได้ให้ความเป็นไปได้ของผลตอบแทนการเดิมพัน โดยการทำนายผลรวมทั้งหมด คุณสามารถชนะ แพ้ หรือคืนเดิมพัน ตัวอย่างเช่น ยอดรวมที่ต่ำกว่า 5 จะคืนเงินให้กับนักพนันหากทีมทำประตูได้ห้าประตูในการแข่งขัน
  • บุคคล TL มันแตกต่างจากแบบคลาสสิกที่นักพนันคาดการณ์ผลลัพธ์ไม่ใช่ของสองทีม แต่ของผู้เล่นหนึ่งคนหรือเฉพาะ
  • สามทาง - มีสามผลรวมที่ชนะ (มากกว่า น้อยกว่า เท่ากัน) ไม่มีตัวเลือกการคืนเงินที่นี่
  • เอเซียติก ไม่เหมือนยุโรป มันเป็นเศษส่วน เงินฝากจะถูกแบ่งออกเป็นครึ่งหนึ่งเมื่อคำนวณ ครอบคลุมสองค่าครึ่งที่ใกล้ที่สุด ตัวอย่างเช่น TL 2.75 แบ่งออกเป็นการเดิมพัน TL 2.5 และ TL 3

เจ้ามือรับแทงเสนอผลรวมสำหรับครึ่งแรก ไม่ใช่สำหรับการแข่งขันทั้งหมด เช่นเดียวกับจำนวนประตูในช่วงเวลาหนึ่ง ตัวอย่างเช่น ตั้งแต่นาทีแรกถึงนาทีที่สิบห้า คุณสามารถเดิมพันสถิติของ LCD, ออฟเซ็ต, ลูกเตะมุม, คะแนนที่แน่นอนและตัวชี้วัดอื่นๆ

รวมน้อยลงและคุณสมบัติของมัน

ตามสถิติ แมตช์ที่มีประตูน้อยจะมีความถี่มากกว่าแมตช์ที่ทำคะแนนสูง ตัวอย่างเช่น การแข่งขันชิงแชมป์รัสเซีย ยูเครน โรมาเนีย กรีก และเซอร์เบีย แทบจะไม่กลายเป็นเทศกาลให้คะแนน และเป็นการทำกำไรมากกว่าในการทำนายประตูรวมมากกว่าใน TM

เมื่อวางเดิมพันใน TL นักพนันไม่ว่าในกรณีใด ๆ จำเป็นต้องรอให้สิ้นสุดการแข่งขันเพื่อหาผลลัพธ์ แม้ว่าการแพ้อาจเกิดขึ้นทุกนาที ตัวอย่างเช่น แต้มที่น้อยกว่า 1 แต้มจะทำให้เกิดกำไรหากเล่นโดยไม่มีประตูหรือหนึ่งประตู เนื่องจากผู้เล่นสามารถทำคะแนนได้แม้ในนาทีสุดท้าย คุณจะต้องรอการสิ้นสุดการประชุมเพื่อดูว่ามีการเล่นที่คาดการณ์หรือไม่

เนื่องจากแมตช์ที่ไม่มีเป้าหมายนั้นค่อนข้างหายาก ตัวเลือกนี้จึงค่อนข้างเสี่ยง เช่นเดียวกับจำนวนทั้งหมด 2 ที่น้อยกว่า TL 2 อาจสูญเสียอย่างรวดเร็วหากในครึ่งแรกคะแนนกลายเป็น 1: 0, 0: 1 หรือคุณอาจต้องรออย่างใจจดใจจ่อจนจบเกมเพื่อให้แน่ใจว่าเดิมพันได้เข้าแล้ว